ข้อเสนอพิเศษ

แสดง:
เรียงลำดับ:

ซันปุโซะ Sunpuso ทรีทเม้นท์ ครีมหมักผม ล้างสารเคมี นำเข้าจากญี่บุ่น

ซันปุโซะ sunpuso ทรีทเม้นท์ ล้างสารเคมี และ อบไอน้ำ นำเข้าจากญี่บุ่น ปริมาณ 1000 ml.                ซันปุโซะ sunpuso ทรีทเม้นท์นำเข้า ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่นและนิยมกันมาก sunpuso เป็นผลิตภันท์บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสียและปรับสมดุลย์ก่อนและหลังทำเคมี ซันปุโซะ ทรีทเม้นท์ผม สูตรเข้มข้น..

B350.00บาท B290.00บาท

Bio-Woman Magic Hair Serum อาหารผมที่ดีสุด จากไบโอวูเมนท์

Bio-Woman Magic Hair Serum  Bio-Woman Magic Hair Serum อาหารผมเซรั่มบำรุงผมที่มีส่วนผสมจากสารสกัดเมล็ดองุ่นเข้มข้น ซึ่งมีสารประกอบสำคัญที่อยู่ในกลุ่ม ไบโอฟลาโวนอยด์  OPC (Oligomeric Proanthocyanidins) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยเพิ่มเติมและปกป้องการสูญเสียคลอลาเจน องค์ประกอบสำคัญบนผิวของเส้นผม ทำให้ผมที่เสียมากกลับมามีสุขภาพดี ผมนุ่มลื่..

B120.00บาท B99.00บาท

Union Beauty ครีมหมักผม ชาเขียวเขียว ดีท็อก ผสม คอลาเจน และ q10 ขนาด 1000 กรัม

Union Beauty ครีมหมักผม ชาเขียวเขียว ดีท็อก ผสม คอลาเจน และ q10 ขนาด 1000 กรัม                ครีมหมักผม ยูเนี่ยน บิวตี้ กรีนที ดีท็อกซิ่ง มาร์ค เป็นครีมหมักผม บำรุงเส้นผมชนิดล้างออก ที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนและโคเอ็นไซคิวเทน ซึ่งเป็นแหล่งรวมคุณประโยชน์ของโปรตีน และกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อการบำรุงผม  ครีมหมักผม ยูเนี่ยน บิวตี้ กรีนที ดีท็อกซิ่ง มา..

B350.00บาท B300.00บาท

ซันปุโซะ คัลเลอร์แคร์ แฮร์ทรีทเม้นท์ บำรุงผมทำสี 500 g

ซันปุโซะ คัลเลอร์แคร์ แฮร์ทรีทเมนท์   อีกหนึ่งผลิตภันฑ์คุณภาพจากซันปุโซะ ซึ่งพัฒนาขึ้นมาเพื่อดูแลเส้นผมที่ผ่านการทำสีผมโดย เฉพาะด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่า ช่วยในการนำออกซิเจนซึมซาบเข้าสู่เส้นผมและหนัง ศรีษะเพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะที่เสียหายจากเคมีครีมย้อมสีผมให้กลับมาแข็งแรง และมีชีวิตชีวาอีกทั้ง ยังช่วยเคลือบสีผมให้เป็..

B165.00บาท B155.00บาท

น้ำยายืดผม Shiseido สำหรับสูตร EX ยืดผมแข็งแรงมาก-ผมแข็งมาก

น้ำยายืดผม Shiseido สำหรับสูตร EX  ยืดผมแข็งแรงมาก-ผมแข็งมาก สูตร EX1 + 2 สำหรับ ผมแข็งแรงมาก-ผมแข็งมาก 1 ชุดมี 2 ถุง ขนาด 400 g. รวม 800 g สำหรับผมยาวอาจจะแบ่งทำได้ 3ครั้ง สามารถเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปและปิดถุงให้สนิท คำแนะนำ อุปกรณ์ทางด้านเคมี หากไม่เคยทำเอง แนะนำให้ซื้อไปให้ ทางร้านทำผมทำครับ และการที่เราซื้อน้ำยาไปเอง จะไม่โด..

B850.00บาท B799.00บาท

น้ำยายืดผมชิเชโด้สำหรับผมธรรมดา ผมเส้นเล็ก

น้ำยายืดผม ชิเซโด้ Shiseido สำหรับผมธรรมดา ผมเส้นเล็ก ครีมยืดผมสูตร N1 + N2 สำหรับธรรมชาติเส้นเล็กถึงผมเสีย ผมอ่อนแอ และทำสีมาแล้ว, ผมยืดซ้ำ เพิ่มความเงางามและความนุ่มลื่นน่าสัมผัส ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บ ชิเชโด้ ประเทศ ญีบุ่น ผู้นำเรืองเครื่องสำอางค์ดูแลผม โดยเทคโนโลยี่ทันสมัยที่สุด ทำให้ผมยืดของคุณได้รับการเติมเต็มคุณค่าความนุ่มลื..

B850.00บาท B799.00บาท

ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาวจากธรรมชาติ

ภูมิพฤกษา แชมพูปิดผมขาว ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากที่สุด ไร้สารเคมี ปลอดภัยจากสารเคมีตกค้าง กลิ่นไม่เหม็น              เมืออายุย่างเข้าสู่เลข 3 ปัญหาผมหงอกขาว ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่ท่านจะต้องพบเจอ ผมหงอก ผมขาวเป็นสัญญาณแจ้งให้ท่านและคนรอบข้างทราบว่า "คุณนะแก่แล้ว"  บางคนผมขาวมากๆ เหมือนมีอายุมากขึ้นเป็นสิบปี ทำให้หลายๆท่านขาดความมั่นใจกันเลยท..

B75.00บาท B65.00บาท

Alfaparf Milano Bamboo Restuction reperative mask อัลฟ่าพาร์ฟ ทรีทเมนท์เยื่อไผ่ซ่อมแซมผมเสียมาก

Alfaparf Milano semi di lino Restuction  reperative mask for damage hair อัลฟ่าพาร์ฟ รีคอนสตรัค - ทรีตเม้นท์ที่มีส่วนผสมเยื่อไผ่และเคราติน ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสื่อมโทรม เสียสภาพ แข็งกระด้างจากการทำเคมีบ่อยครั้งได้ ตัวนี้ เป็นมาร์คฟื้นสภาพเส้นผม เพิ่มพลังพลิกฟื้นเส้นผมที่เสื่อมโทรม เสียสภาพ แข็งกระด้าง เปราะหักง่ายและเปื่อ..

B680.00บาท B640.00บาท

ครีมจับลอนเส้นผม ISO Bouncy Crème Curl Enhancing Hair Care 250ml ดูแลผมดัดอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมจับลอนเส้นผม ISO Bouncy Crème Curl Enhancing Hair Care 250ml ดูแลผมดัดอย่างเป็นธรรมชาติ ISO ครีมจับลอนเส้นผม ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Shiseido สำหรับตกแต่งและบำรุงเส้นผมไม่แข็ง เพื่อให้ลอนผมดัดอยู่ทรง และมีน้ำหนัก พริ้วไหวอย่างธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น บำรุงดูแลผมดัดอย่างลึกซึ้ง ใช้แล้วลอนเด้ง สวย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผมไม่เหนียว Work มาก ..

B245.00บาท B220.00บาท

ทรีทเมนท์ผม Alfaparf Semi Di Lino Diamante Illuminating Mask 500 ml

ทรีทเมนท์ผม Alfaparf Semi Di Lino Diamante Illuminating Mask 500 ml มาร์คประกายเพรช สำหรับอบไอน้ำปิดเกร็ดผม ประกอบด้วย เมล็ดลินิน, คาไรท์บัตเตอร์, ผงเพชร ตัวนี้ติดตลาดไปเรียบร้อยแล้วกับสรรพคุณที่คับแก้วจริง สาวออฟฟิตส่วนมากสั่งตัวนี้ไปใช้กับหมวกอบไอน้ำเองที่บ้านครับ แนะนำว่าหากต้องการให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดควรใช้พร้อมกับเซรั่มสีฟ้าที่ออก..

B580.00บาท B560.00บาท

น้ำยาดัดผมชิเชโด้ ไอโซ่ ออฟชั่น Shiseido Option

น้ำยาดัดผมชิเชโด้ ไอโซ่ ออฟชั่นวัน ลอนสวยหยิกทนนาน เงางาม กลิ่นไม่ฉุน - สูตรสำหรับผมเส้นเล็ก (Option #1) Shiseido option one - for small hair type น้ำยาดัดผมชิเชโด้ออฟชั่นวัน เป็นสูตรสำหรับคนผมเส้นเล็ก ผมธรรมชาติแบบไม่เคยดัดผมมาก่อนเลย ซึ่งหลังการดัดแล้วจะให้ลอนผมที่สวย เงางามเด่นชัด ข้อดึคือกลิ่นของน้ำยายี่ห้อนี่ไม่ฉุนเหมือนนำยาทั่วไปค่ะ และ..

B195.00บาท B190.00บาท

สเปรย์กันความร้อน เบอริน่า Heat Protector Berina

สเปรย์กันความร้อน เบอริน่า Heat Protector Berina อาหารผมบำรุงผมจาก berina ปกป้องเส้นผมจากความเสียหาย จากการใช้ความร้อนตกแต่งผม เช่นการหนีบผมด้วยเครื่องหนีบผม หรือ ไดร์เป่าผม อีกทั้งยังส่วนบำรุงเส้นผมด้วย โปรวิตามิน บี5 ทำให้ผมสวยเงางามขึ้นด้วย สรรพคุณ ปกป้องเส้นผม-สเปรย์กันความร้อนจาก เบอริน่าสามารถปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้เป็นอย่างดี เป็นที่นิ..

B95.00บาท B85.00บาท

อาหารผม โกแฮร์ ซิลค์กี้ สาหร่ายทะเล GoHairSilky SeaWeed

อาหารผม โกแฮร์ ซิลค์กี้ สาหร่ายทะเล Go Hair Silky Sea Weed  โกแฮร์ ซิลกี้ สาหร่ายทะเล โกแฮร์ขวดเขียวเป็นมิติใหม่สำหรับผมแห้งเสีย แตกปลาย ให้กลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก ช่วยป้องกันความร้อน จัดทรงง่าย เนื้อครีมสามารถซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูเส้นผมได้รวดเร็ว มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ซึ่งช่วยให้เส้นผมดียิ่งขึ้น วิ..

B130.00บาท B125.00บาท